This Portal is Connected to Production Database.

67 eBooks | Total Book page 26,373

67 Audio Books | 904 Hrs

Gujarati Language Pack

Book Title eBook Audio Book
1. અન્ય ગ્રહોની સરળ યાત્રા (Anya Graho ni Saral Yatra)
2. આત્મ-સાક્ષાત્કારનું વિજ્ઞાન (Aatma Sakshatkara num Vigyan)
3. આત્માનુભૂતિનો પ્રવાસ (Aatmanu bhutino Pravas)
4. આધ્યાત્મિક યોગ (Aadhyatmik Yoga)
5. ઉપદેશામૃત (Upadeshamrita)
6. કર્મયોગ (Karma Yoga)
7. કૃષ્ણ, પૂર્ણ પુર‍ુષોત્તમ પરમેશ્વર (Krishna Purna Purushottam Parameshwar)
8. કૃષ્ણના પંથે (Krishna na Panthe)
9. કૃષ્ણભક્તિની અનુપમ ભેટ (Krishna Bhakti ni Anupam Bhet )
10. કૃષ્ણભક્તિની પ્રાપ્તિ (Krishna Bhakti ni Prapti)
11. કૃષ્ણભાવનામાં પ્રથમ પગલું (Krishna Bhavana mam Pratham Pagalum)
12. ખૂટતી કડી: ચેતના (Jutati Kadi Chetna)
13. ગીતાસાર (Gitaa Saar)
14. જન્મ અને મૃત્યુની પેલે પાર (Janma Aane Mrityu ni Pele Par)
15. જીવનનું મૂળ છે જીવન (Jivan num Mod Chhe Jivan)
16. જ્ઞાનની શોધમાં (Gyan ni Shodhama)
17. ધર્મ-દિવ્યતાનો માર્ગ (Dharma-Divya tano Marg)
18. નારદભક્તિસૂત્ર (દિવ્ય પ્રેમનાં રહસ્યો) (Narada Bhakti Sutra Divya Prem nam Rahasyo)
19. પુનરાગમન (Punaragaman)
20. પૂર્ણ પ્રશ્નો પૂર્ણ ઉત્તરો (Purna Prashno Purna Uttaro)
Copyright © 1972, 2022 BHAKTIVEDANTA BOOK TRUST (E 5032)