This Portal is Connected to Production Database.

67 eBooks | Total Book page 26,373

67 Audio Books | 904 Hrs

Gujarati Language Pack

Book Title eBook Audio Book
21. પ્રકૃતિના નિયમો (Prakriti na Niyamo)
22. પ્રભુપાદ - ભારતના આધ્યાત્મિક રાજદૂત (Prabhupada - Bharat na Aadhyatmik Rajdoot)
23. પ્રહ્લાદ મહારાજના દિવ્ય ઉપદેશો (Prahlad Maharaj na Divya Upadesho)
24. ભક્તિ : શાશ્વત પ્રેમની કળા (Bhakti Shashwata Prema ni Kala)
25. ભક્તિરસામૃતસિંધુ (Bhakti Rasaamrit Sindhu)
26. ભગવદ્‍ગીતા-તેના મૂળરૂપે (Bhagavad Gita Tena Mod rupe)
27. ભગવાન શ્રી ચૈતન્ય મહાપ્રભુ : તેમનું જીવન અને ઉપદેશો (Pocket Edition) (Bhagavan Sri Chaitanya Mahaprabhu Tem num Jivan Ane Upadesho Pocket Size)
28. ભગવાન શ્રી ચૈતન્ય મહાપ્રભુના દિવ્ય ઉપદેશો (Bhagavan Sri Chaitanya Mahaprabhu na Divya Upadesho)
29. મહારાણી કુંતીના ઉપદેશો (Maharani Kunti na Upadesho)
30. મુકુંદમાલા સ્તોત્ર (Mukund Mala Stotra)
31. મૃત્યુનો પરાજય (Mrityu no Parajaya)
32. યોગની પૂર્ણતા (Yog ni Purnata)
33. યોગપથ (Yog Path)
34. રસરાજ કૃષ્ણ (Rasraj Krishna)
35. રાજવિદ્યા - સર્વ જ્ઞાનમાં મુકુટમણિ (Raja vidya Sarv Gyan ma Mukatmani)
36. શ્રી ઈશોપનિષદ (Sri Ishopnishad)
37. શ્રી ચૈતન્ય ચરિતામૃત સંક્ષિપ્ત (Sri Chaitanya Charitamrit Sankshipta )
38. શ્રી ચૈતન્ય ચરિતામૃત, અંત્ય લીલા ભાગ-૧ (Sri Chaitanya Charitamrit Antya lila Bhag-1)
39. શ્રી ચૈતન્ય ચરિતામૃત, અંત્ય લીલા ભાગ-૨ (Sri Chaitanya Charitamrit Antya lila Bhag-2)
40. શ્રી ચૈતન્ય ચરિતામૃત, આદિ લીલા ભાગ-૧ (Sri Chaitanya Charitamrit Aadi lila Bhag-1)
Copyright © 1972, 2022 BHAKTIVEDANTA BOOK TRUST (E 5032)