This Portal is Connected to Production Database.

59 eBooks | Total Book page 30,274

59 Audio Books | 830 Hrs

Tamil Language Pack

Book Title eBook Audio Book
1. அமைதியான வாழ்வுக்கு வழி (Amaithiyana vaalvukku vali)
2. அறிவின் அரசன் (Arivin Arashan)
3. ஆத்ம யோகம் (Aathma Yogam)
4. ஆன்மீக வாழ்க்கை (Aanmiga Vaalkkai)
5. இயற்கையின் சட்டங்கள் (Iyarkaien Sattankal)
6. உயிரிலிருந்து உயிர் தோன்றுகிறது (Uyeerilirundhu Uyeer Dhontriyadhu)
7. கிருஷ்ண உணர்வு ஈடு இணையற்ற வரம் (Kirusna unarvu eedu enaiyattra varam)
8. கிருஷ்ண உணர்வு மிக உன்னத யோகம் (Kirusna unarvu miga unnadha yogam)
9. கிருஷ்ண பக்தி ஓர் ஆரம்பநிலை வழிகாட்டி (Kirusna Bhakti Oor Aarambhanilai Valikati)
10. கிருஷ்ணருக்கான வழியில் (Kirusnarukkana Valikal)
11. கிருஷ்ணர் (புருஷோத்தமராகிய முழுமுதற் கடவுள்) (Kirusnar proshotthamaragiya Mulumudhar Kadavul)
12. கிருஷ்ணர் இன்பத்தின் இருப்பிடம் (Kirusnar Inbhatin Eruppitam)
13. கீதாசாரம் (Geethasaaram)
14. குந்தி மகாராணியின் போதனைகள் (Kundhi Maharanieen Podhanaikal)
15. சவால் (Savaal)
16. தன்னையறியும் விஞ்ஞானம் (Thannaiyarium Vinnanam)
17. தர்மம் (Dharmam)
18. தேவஹூதி புத்திரர் பகவான் ஸ்ரீ கபிலரின் யோகமுறை (Dhevahuti pudhdhirar bhakavaan Sri Kabilarin yogamurai)
19. பகவத் கீதை உண்மையுருவில் (Bhagavad Geedhi Unmaiyuruvil)
20. பக்குவநிலைக்கான வழி (Pakkuvanilaikkana vali)
Copyright © 1972, 2022 BHAKTIVEDANTA BOOK TRUST (E 5032)